1900 561 267

23/08/2017

Thịt heo nướng xiên

Heo nướng xiên là 1 món ăn dân dã nhưng rất đậm đà hương vị. Thịt heo thơm ngon được tẩm trong nhiều loại gia vị tảo nên mùi thơm khó cưỡng khi nướng. Trong quá trình nướng, mỡ trong thịt sẽ tiết ra, quyện vào thịt làm cho món thịt xiên nướng có độ mềm mại mà không hề bị khô.   Nguyên liệu làm heo nướng xiên (cho 3-4 người ăn) 500g thịt heo – (lưu ý chọn thịt nạc vai hoặc ba chỉ ngon) 2 củ hành tím 2-3 tép tỏi 1 củ riềng nhỏ 1 cây sả 1 muỗng […]
23/08/2017

Tôm rang me

Món tôm rang me với vị chua chua ngọt ngọt của me kết hợp với vị ngọt tự nhiên của tôm tan chảy trong miệng sẽ làm bạn ngất ngây khi vừa thưởng thức. Nguyên liệu làm tôm rang me cho 4 người ăn: 500g tôm sú 50g me chín bỏ vỏ Gia vị: nước mắm, đường, bột nêm Cách  làm tôm rang me cho 4 người ăn: Sơ chế nguyên liệu: Tôm làm sạch và lấy chỉ đen trên sống lưng rồi rửa sạch, sau đó để ráo Ngâm me với nước lọc trong bát lớn, dùng đũa quậy […]
23/08/2017

Tự làm miến xào cua

Cách làm Miến xào cua ngon và để xào miến không bị dính chảo và ngon thì không phải ai cũng biết làm và đây là món khoái khẩu của nhiều người vì nó ít tinh bột nên không sợ béo, hơn nữa còn dai dai rất ngon. Bí quyết để xào miến không dính nữa là bạn trộn miến với lòng trắng trứng vì lòng trắng trứng bám đều quanh sợi miến sẽ giúp miến xào không hề bị dính với nhau. Nguyên liệu miến xào cua Cua gạch Miến Giá đỗ Hành tây, nấm hương, hành khô, rau thơm, mùi, […]
22/08/2017

Cơm chiên dương châu

Cơm chiên Dương Châu là món ăn thường thấy trong các bữa tiệc, cũng khá phổ biến trong các gia đình, quán ăn từ sang trọng cho đến quán cóc ven đường. Nhưng để làm cơm chiên Dương Châu ngon không phải ai cũng biết. Cùng vào bếp với để học cách làm cơm chiên Dương Châu ngon nhất nhé! Nguyên liệu làm cơm chiên Dương Châu: Lạp xưởng: nửa cây Thịt xá xíu: 0,1 kg Tôm khô: 30 g Trứng gà: 2 quả Cà rốt: ½ củ Đậu Hà Lan: 50 g Tỏi củ: 5 tép đập dập, băm nhỏ […]
21/08/2017

Cua rang muối

Cua rang muối ngon tuyệt đỉnh và đây không chỉ là món dùng với cơm mà còn là một món nhậu rất khoái khẩu cho các đấng mày râu mỗi khi tụ tập nữa đấy. Cách làm cua rang muối được rất nhiều gia đình lựa chon là món ăn cho thực đơn bữa cơm nhà mình nhưng làm được món cua rang muối giòn tan thơm ngon thì lại là điều không đơn giản. Dưới đây là cách làm cua rang muối. Nguyên liệu làm cua rang muối 500g cua Củ sả, quả ớt, quả chanhư Tỏi băm Hành lá, […]
19/08/2017

Bò nướng lá lốt

Bò  nướng lá lốt  là sự hòa quyện hương vị thơm ngon, hấp dẫn, béo ngậy của thịt bò được tẩm ướp gia vị khéo léo kết hợp với mùi thơm đặc trưng của lá lốt đã góp phần làm cho món ăn này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích,một trong những món ngon và độc đáo nhưng lại dễ làm và không tốn nhiều thời gian, món này có thể dùng để ăn với cơm hoặc làm món nhậu. Trường đào tạo Western sẽ chia sẽ cùng các bạn cách làm món bò nướng […]
18/08/2017

Cách làm chân gà nướng muối ớt

Cách làm Chân gà nướng muối ớt là món nhậu bình dân nhưng ngon tuyệt và cũng là món được nhiều bạn trẻ ưa thích . Để có được chân gà nướng muối ớt thì cách chế biến phải thật khéo léo. Các món nướng quan trọng nhất là kết hợp gia vị khi tẩm ướp sao cho hương vị hòa quyện không bị nghịch thì mùi hương và màu sắc sẽ góp phần tô điểm cho món ăn. Sau đây, trường Đào tạo nghề Western xin chia sẻ một cách làm chân gà nướng muối ớt ngon và đơn giản. Nguyên liệu làm chân gà nướng […]
18/08/2017

Cách làm cá tầm nướng

Cách làm cá tầm nướng ngũ vị ngon với cách làm này rất ngon để cho bạn món nướng đẳng cấp dành cho gia đình cuối tuần hoặc dành cho tiệc bàn bè. Chỉ cần cân đối tỷ lệ của các loại gia vị, bạn sẽ có món cá tầm nướng ngũ vị ngon đãi cả nhà.   Nguyên liệu làm cá tầm nướng: Cá tầm: 500 gram Ngũ vị hương: 1 gói Tỏi: 3 tép Hành tím: 2 củ Ớt bột paprika: 20 gram Dầu ô liu: 1 muỗng canh Muối: 1/4 muỗng cà phê Bột ngọt: 1/6 muỗng cà phê […]
18/08/2017

Sườn sụn rang muối

Sườn sụn rang muối không chỉ mê mẩn các bợm rượu mà nó còn là món khoái khẩu của các cô nàng bánh bèo. Bạn hãy thử thêm công thức mới mẻ cho món sườn với nguyên liệu hấp dẫn là rau thì là. Nguyên liệu làm sườn sụn rang muối : Sườn sụn: 1kg Sả: 5 củ Lá chanh: 5 lá Bột năng: 2 thìa canh Trứng gà: 2 quả Nguyên liệu làm bột muối: Gạo nếp: 200g Đậu xanh đã đãi vỏ: 200g Muối hạt: ½ thìa cà phê muối Cách làm sườn sụn rang muối: Bước 1: […]
17/08/2017

Mì gấc tôm càng

Mì gấc tôm càng – món ăn bổ dưỡng được các đầu bếp ZENBAY sáng tạo với nguyên liệu chính là quả gấc với công dụng vô cùng bất ngờ tới sức khỏe và đó là lý do mà người Tây phương gọi gấc là “một loại quả đến từ thiên đường”. Với các siêu đầu bếp từ Nhà hàng ZEN BAY đã kết hợp mì cùng tôm càng, hải sản tươi để cho bạn thưởng thức món ăn không chỉ hấp dẫn về độ thơm ngon tự nhiên mà còn cực bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hiểu […]