1900 561 267

11/07/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang: 11 sai lầm cần tránh khi tự định hướng nghề nghiệp tương lai

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Chọn nghề phù hợp, định hướng nghề nghiệp tương lai là một vấn đề rất quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên nhưng vấn đề này lại ít được quan tâm, và nếu có cũng chưa có sự đầu tư đúng đắn. Hậu quả là có rất nhiều người phải làm trái ngành nghề thậm chí là những công việc họ không yêu thích. Dưới đây là những sai lầm mà các bạn trẻ thường mắc phải khi chọn nghề. Học nấu ăn ở Kiên Giang: Doanh nghiệp tham gia sát hạch […]
11/07/2018

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Làm gì khi thành công bị trì hoãn

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Đại học chỉ là một cánh cửa. Cánh cửa này đóng lại ta lại mở cánh cửa khác. Thậm chí nếu không mở được cánh cửa chính thì bạn hãy mạnh dạn mở cánh cửa số. Chắc chắn bạn sẽ thấy được bầu trời lồng lộng và rất nhiều cơ hội dành cho bạn. Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Các bạn học viên Trường Western giao lưu với lãnh đạo Hội Đầu bếp CN Sài Gòn Mỗi người đều có 24 giờ như nhau, không ai hơn ai, không ai khác ai. Người ta chỉ […]
11/07/2018

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Những sai lầm khi tự định hướng nghề nghiệp

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Để có được một tương lai vững chắc, bạn cần phải chọn cho mình một nghề vững chắc. Nếu sự lựa chọn ấy không đúng đắn, tương lai của bạn đứng trước nguy cơ sụp đổ. Vì thế, cần tỉnh táo, cân nhắc kỹ khi tự định hướng nghề nghiệp, chọn cho mình một nghề nghiệp cụ thể. Dạy làm bánh ở Kiên Giang:  Làm cách nào để tránh những lựa chọn không đúng đắn khi tự định hướng nghề nghiệp, khi chọn nghề cho chính bản thân mình Để hạn chế những sai lầm […]
10/07/2018

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp tương lai

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Việc lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công, Bạn hãy đánh giá vị trí công việc hiện tại của bạn, xác định mục tiêu cho sự  nghiệp và với kinh nghiệm hiện có mình, cũng như vạch ra một lộ trình tối ưu cho tương lai. Dạy pha chế ở Kiên Giang: Bạn nên lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả Sự […]
10/07/2018

Dạy pha chế ở Kiên Giang: 7 Sai lầm khi chọn ngành nghề tương lai khiến bạn lông bông cả đời

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai rất quan trọng, bởi nó không đơn giản chỉ là tìm một công việc đem lại thu nhập mà còn là sự nghiệp, là cuộc sống của bạn sau này. Dạy pha chế ở Kiên Giang: Steve Jobs – Doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ Steve Jobs – doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ (ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và là cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple – một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành […]
10/07/2018

Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Thuyết con nhím – Bí quyết giúp con chọn nghề nghiệp lý tưởng

Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hướng nghiệp đa dạng, nhưng chưa có một giải pháp nào thực sự giúp cha mẹ và con gắn kết sở thích, đam mê của con với hoàn cảnh nghề nghiệp tại Việt Nam. Tuy ra đời với mục tiêu ban đầu là quản lý và đào tạo nhân sự trong các công ty/tổ chức. Thuyết con nhím lại khá hữu dụng trong công tác hướng nghiệp cho con trong giai đoạn teen. Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Thuyết con nhím lại khá hữu dụng trong công […]
10/07/2018

Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Các nguyên tắc căn bản trong lựa chọn nghề nghiệp

Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Bằng việc đặt ra 3 câu hỏi then chốt, Ông Lý Sanh (Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn) gợi ý cho các bạn học sinh về các nguyên tắc căn bản trong lựa chọn nghề nghiệp. Dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Các bạn học viên Trường Western giao lưu với lãnh đạo Hội Đầu bếp CN Sài Gòn “Tôi thích nghề gì?” Muốn làm nghề gì trước hết bản thân phải thích nó, tức là hứng thú với công việc trong nghề, nếu không thích thì đừng chọn. Chúng ta không […]
10/07/2018

Học Trung cấp nấu ăn: Lối đi mới cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình phổ thông

Học Trung cấp nấu ăn: Mùa tuyển sinh 2018 xuất hiện một dòng chảy ngược, người học chấp nhận “tách nhánh”, học nghề thay vì chỉ chăm chăm thi vào đại học. Thậm chí, nhiều thạc sĩ, cử nhân đã tốt nghiệp chính quy nhưng không thể tìm kiếm việc làm nên đã mạnh dạn tìm kiếm cơ hội tại các trường cao đẳng, dạy nghề. Đặc biệt, trong năm 2018 nghề nấu ăn trở thành 1 trong 3 ngành nghề “hot” dễ kiếm việc làm với thu nhập cao.  Thạc sĩ, cử nhân “liên thông ngược” để tìm kiếm việc […]
10/07/2018

Học Trung cấp nấu ăn: 3 bí quyết thành công ngay vừa vào công ty mới

Học Trung cấp nấu ăn: Bạn cần thiết lập được mối quan hệ vững chắc, và hiểu thấu suy nghĩ của sếp trong lần tiếp xúc đầu tiên. Bắt đầu một công việc mới luôn đem lại cảm giác căng thẳng, lo lắng. Xung quanh bạn là những gương mặt xa lạ, ở trong một văn phòng mới. Hơn nữa, bạn có rất nhiều quy trình, thủ tục cần làm quen. Theo Jenny Blake, một nhân viên mới có thể nhanh chóng ghi điểm cao ngay trong tuần đầu tiên nếu khéo léo áp dụng ba bí quyết dưới đây. […]
10/07/2018

Học Trung cấp nấu ăn: ‘Mẹo’ để không sai lầm khi chọn ngành

Học Trung cấp nấu ăn: “Nhiều bạn trẻ cảm thấy đã chọn sai ngành học nhưng với mình thì không, cho đến thời điểm này, có thể khẳng định quyết định chọn ngành của mình là đúng đắn”. Đó là chia sẻ của Nguyễn Thành Long, thủ khoa đầu vào năm 2015 của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM), khi được hỏi về quyết định chọn ngành nghề của mình. Học Trung cấp nấu ăn: Bạn Nguyễn Thành Long, Trường Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) Tìm hiểu kỹ ngành […]