1900 561 267

Canh chua cá lóc
26/04/2017
Dạy mở quán Bún bò Huế
27/04/2017

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm chiên hoặc hấp là món ăn vô cùng ngon miệng và nhiều dinh dưỡng. Các bạn cùng với Western cùng thực hiện món ăn lý thú này nhé: 

 

 

1. Nguyên liệu món Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm:

  • Thịt ba chỉ thát lát mỏng: 500 gam (Loại thái mỏng, dài bán trong siêu thịt)
  • Nấm kim châm: 1 túi
  • Hành lá
  • Lá tía tô: 1 bó
  • Rau sống các loại
  • Cà chua bi: 4 quả
  • Muối
  • Rượu trắng: 2 thìa canh
  • Gia vị chấm: Dầu oliu, nước cốt chanh, muối, hạt tiêu đen đập dập

 

 

2. Cách làm món Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm:

  • Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch rồi đem chần qua nước sôi 2 phút, vớt ra để ráo
  • Lá tía tô rửa sạch.
  • Hành lá rửa sạch, cắt khúc tầm 6 cm
  • Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi
  • Các loại rau sống rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 10 phút rồi vớt ra để ráo
  • Thịt ba chỉ cắt làm đôi. Sau đó lấy từng miếng thịt cuộn với một ít nấm kim châm, một ít hành lá và một lá tía tô, bạn cuộn chắt tay vào nha. Làm cho đến khi hết thịt
  • Sau đó, rưới 2 thìa rượu trăng lên mặt đĩa thịt rồi đem hấp hoặc chiên tầm 5 phút cho thịt chín vừa là được.

 

Chúc các bạn thành công với món Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm  đầy hấp dẫn này nhé, cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm  vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, các chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường dạy nghề ẩm thực Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Trả lời