1900 561 267

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Trường Đào tạo nghề Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2019 dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc Tế, Bếp chính Bếp Việt – Hoa – Âu tại Trường Đào tạo nghề Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp, các bạn. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2019 tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về bếp và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp, Bếp chính (Chảo) và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp để trở thành Bếp Trưởng hhà hàng.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

THƠI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 1,0 tháng (Bao gồm 1,0 tháng học và thực hành tại trường).

2. Học phí: 6.000.000 VNĐ/1.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp nghề “Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG-DAU-CT
NVBT001
NVBT002
NVBT003
Nghiệp vụ Bếp Trưởng
4 (80%) 1 vote