1900 561 267

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực, Bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhắm đến, đưa ra Thực đơn (Menu) và nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống…

Kinh doanh lĩnh vực này, Bạn không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho Bạn. Rất nhiều Người đã thất bại khi làm theo cách này.

Như vậy, để làm Chủ trong lĩnh vực này, Bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Thầy Trần Khải Minh Nhật: Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Thanh Tùng: Tổng quản lý Trung tâm Hội nghị Lan Anh Garden Tp.HCM.

3. Th.S Trần Vân Đằng (Nguyên Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Cửu Long Cần Thơ): Chuyên gia tư vấn quản trị tài chính – nhân sự.

4. TS. Phạm Hoàng Hải (Phó Tổng Giám Đốc Nhà hàng – Khách sạn Victoria Cần Thơ): Chuyên gia tư vấn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

5. Th.S Nguyễn Văn Tẩn (Phó Hiệu Trường Trường Cao đẳng iSPACE): Chuyên gia tư vấn Thương hiệu, Marketing, Website và ứng dụng CNTT.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/Trọn khóa.

3. Học từng học phần theo nhu cầu của học viên: 1.500.000 VNĐ/1 buổi .

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ sơ cấp nghề “Quản lý, kinh doanh nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Chứng nhận “CERTIFICATE OF PROFESSION – HOSPITALITY MANAGEMENT” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hiệp Hội du lịch ĐBSCL hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG-DAU-CT
HANG_p001
HANG_p002
HANG_p003
HANG_p004
HANG_p005
HANG_p006
Kinh doanh và quản lý nhà hàng
5 (100%) 1 vote