1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÚN BÒ HUẾ

Nếu Hà Nội nổi tiếng với bát Phở nóng hổi, ấm lòng thì miền đất Huế mộng mơ lại lừng danh với bát bún bò độc đáo, lạ miệng. Một tô Bún bò Huế là sự kết hợp hài hòa của nước dùng thanh ngọt, cùng đầy đủ các loại rau, củ đầy dinh dưỡng. Bún bò Huế có hương vị rất riêng, không thể “lẫn” với những loại bún khác bởi vị ngon đặc trưng của mắm ruốc, hương sả, khhi thưởng thức sẽ có vị ngọt dịu dàng, mùi thơm dễ chịu chứ không nồng, không tanh. Cái vị đậm đà, quyến rũ ấy khiến Bún bò Huế trở thành món ăn đặc sản miền Trung không thể bỏ qua. Thật vậy, món Bún bò Huế đang rất được ưa thích hiện nay tại Việt Nam và Thế Giới (chỉ sau món Phở bò).

Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế để kinh doanh.

DẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Mở quán Bún bò Huế” tại Trường Đào tạo nghề Western sẽ mang đến cho các bạn học viên luôn tự tin nấu và kinh doanh quán Bún bò Huế ngon bậc nhất và chuẩn mực về mùi, vị ngon của Bún bò Huế và đồng thời giúp cho các bạn học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được học riêng với các thầy, cô từ TP.HCM chỉ từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Bún bò Huế theo quy trình Kinh doanh quán Bún bò Huế.

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được Bí quyết nấu Bún bò Huế ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phúc, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Chí Dũng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Resort Phương Nam.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 1,5 buổi.

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/Khóa (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn ĐBSCL và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp có giá trị toàn quốc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

2. Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

3. Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…

4. Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

5. Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

6. Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

7. Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

8. Cách làm sa tế.

9. Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

10. Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô bún bò.

11. Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Học mở quán bún bò Huế
5 (100%) 1 vote