1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH MÓN GÀ ĐẶC BIỆT

Các món ăn từ gà rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà Hmong, Gà Đông Tảo,… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo các món ăn từ gà được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng Chuyên về gà. Các món gà trong chương trình này là những món gà được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Thầy Ngô Ngọc Hồng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng - Khách sạn Palace Sài Gòn.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phúc, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Chí Dũng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Resort Phương Nam.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh món gà đặc biệt được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Chế biến món ăn đặc sản từ thịt gà” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

2. Chứng chỉ đào tạo “Course of Chicken Meat Recipes” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRANG-DAU-CT
MONGA0001
logo-Western_moi
MONGA0002
logo-Western_moi
MONGA0003
Học bí quyết kinh doanh món gà
Đánh giá bài viết