1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH MÓN DIMSUM

“Học DIMSUM – Các món ăn điểm tâm Hong Kong” là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

“Người Trung Hoa lấy 5 vị: ngọt, chua, đắng, cay, mặn làm chủ đạo, sau đó mới kết hợp với các cách chế biến đa dạng tạo nên những món ăn có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Đặc điểm chính của khóa học DIMSUM là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ trong cách tạo hình, sắp xếp do chịu ảnh hưởng nhiều của nền ẩm thực trong triều đình phong kiến và giới quý tộc xưa.

“Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa tại TP.HCM và người Việt gốc Hoa hàng đầu hướng dẫn làm các món ăn Dimsum. Học viên sẽ được học những món ăn đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Diệp Chấn Hưng, Giảng viên Trường Western: Chủ nhiệm CLB Bếp Hoa - Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

4. Thầy Văn Ngọc Thanh, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh quán Dimsum được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Chế biến món các món khai vị Hong Kong – DIMSUM” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

2. Chứng chỉ đào tạo “Course of Dimsum Recipes” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRANG-DAU-CT
DIMSUM_p001
DIMSUM_p002
Học bí quyết kinh doanh món Dimsum
5 (100%) 1 vote[s]