Chính sách chất lượng
09/01/2018
Học nấu ăn ở Phú Quốc
Chương trình Đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt đầu tiên tại khu vực ĐBSCL
09/01/2018

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành đầu tiên tại khu vực ĐBSCL

Trường Đào tạo nghề Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành đầu tiên và duy nhất tại khu vực ĐBSCL dành cho Các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình Bếp trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về bếp và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp, Bếp chính (Chảo) và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp để trở thành Bếp Trưởng hhà hàng.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Học làm Bếp Trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western

Trường Đào tạo nghề Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành dành cho các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp .

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

Thầy Lý Sanh và Thầy Lê Công Thành (Cố vấn chuyên môn Trường Westen) – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao tại Việt Nam  

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian: 1,5 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề Bếp Trưởng điều hành do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng nhận Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí: 10.000.000  VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm đồng phục bếp, nguyên liệu thực hành và không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm, phương pháp bảo quản nguyên liệu.
  • An toàn phòng cháy, chữa cháy, xử lý nước thải.
  • Thiết kế bếp và dụng cụ bếp Nhà hàng.
  • Marketing bếp.
  • Mô tả công việc và bố trí nhân sự bếp.
  • Quy trình hoạt động bếp.
  • Quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.
  • Tổ chức và quản lý tiệc.
  • Thiết kế thực đơn, định mức, định lượng món ăn.

Trường Đào tạo nghề Western

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành đầu tiên tại khu vực ĐBSCL
Đánh giá bài viết

Trả lời