Các món Gà đặc biệt
16/08/2016
Tiếng Anh cho đầu bếp
20/08/2016

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới.

BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ
Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam

Thời lượng: 8,5 tháng (bao gồm 6,5 tháng học tại trường và 2 tháng thực tập)

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề đầu bếp.

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Các bạn học viên Western  giao lưu với lãnh đạo Hội đầu bếp CN Sài Gòn

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

  • 8,5 tháng (6,5 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập).
  • Học viên có thể lựa chọn các ca học phù hợp sau đây:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng nhận Course of Professional International Culinary Arts bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

  • Học phí: 25.000.000 VNĐ/8.5 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp,  bộ dao cắt tỉa, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

Giờ học thực hành tại xưởng của bạn học viên lớp Bếp chuyên nghiệp Quốc tế

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành món nướng

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành món chưng, om, rang

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu

món dimsum

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western được học các món xá xíu Hồng Kông

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western được học các món vịt tiềm thuốc bắc

hoc-my-AU02
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành các loại nước sốt
 

hoc-mon-au03

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành các  loại salad

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành các loại nước dùng

hoc-mon-au05

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành các loại nước súp

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế  Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Học viên Western thực hành các món tráng miệng

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

 Trường Đào tạo nghề Western

 

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế
5 (100%) 1 vote

Trả lời