Chính sách chất lượng
12/04/2017
Bếp chính Bếp Hoa nhà hàng
14/04/2017

Bếp chính Bếp Âu nhà hàng

Bếp chính Bếp Âu là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn Bếp chính Bếp Âu bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU:

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

hoc-mon-au01

Bếp chính Bếp Âu – Sản phẩm của học viên Western dự thi cuối khóa

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU:

  • Thời gian: 03 tháng (1 tháng thực tập thực tế)
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP ÂU NHÀ HÀNG:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp Âu nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng nhận “Course of Advanced European Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU NHÀ HÀNG:

  • Học phí: 15.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP VIỆT:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP ÂU TẠI TRƯỜNG WESTERN:

 

hoc-mon-au02

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước sốt

hoc-mon-au03
Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các  loại salad

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước dùng

hoc-mon-au05

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước súp

Bếp chính Bếp Âu  Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet

 

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các món tráng miệng

 

Bếp chính Bếp Âu – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo nghề Western

Bếp chính Bếp Âu nhà hàng
Đánh giá bài viết

Trả lời